Vệ sinh văn phòng sau xây dựng tại quận 2

Vệ sinh văn phòng sau xây dựng tại quận 2 làm sạch các văn phòng mới xây xong trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Vì sao cần vệ sinh văn phòng mới xây xong

Văn phòng vốn dĩ là nơi sẽ tập trung đông người, và là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì vậy, việc dọn vệ sinh văn phòng thật sạch là điều rất quan trọng.

Bất kể văn phòng lớn hay nhỏ, sau một thời gian thi công xây dựng chắc chắn sẽ còn rất nhiều bụi bẩn cần được xử lý và làm sạch.

Các vấn đề thường gặp phải sau xây dựng xong như:

 • Vấn đề về rác thải: có rất nhiều vật liệu được chuyển vào để hoàn thành quá trình thi công, cho nên sau khi hoàn tất việc xây dựng sẽ để lại khá nhiều rác. Như xà bần, thùng sơn, vôi, carton, pe, nhựa…Những thứ này cần phải đưa ra khỏi văn phòng.
 • Vấn đề về bụi: rất nhiều hoạt động để tiến hành thi công, điều này tạo ra rất nhiều bụi trong không gian của mọi công trình. Để loại bỏ bụi hoàn toàn không phải là điều đơn giản.
 • Vấn đề về bẩn: quá trình xây dựng phải sử dụng xi măng, sơn nước, keo và rất nhiều vật liệu khác. Dù có che chắn kỹ đến đâu, vẫn sẽ có vất nhiều vết bẩn dính trên sàn, cửa, nội thất..và rất nhiều những nơi khác trong nhà.

Những vấn đề này, thật sự sẽ là rắc rối lớn nếu như không được xử lý đúng cách. Đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng quận 2 để làm sạch.

Cần gì để làm sạch văn phòng sau xây dựng

 • Đội vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp: con người vẫn là yếu tố chính để giải quyết mọi vấn đề. Làm sạch cũng như vậy, cần phải có bàn tay khéo léo của người thợ.
 • Quy trình vệ sinh sau xây dựng khoa học: làm bất cứ điều gì cũng cần phải có kế hoạch và quy trình. Làm vệ sinh văn phòng sau xây dựng cũng như vậy. Một quy trình khép kín, làm sạch toàn diện từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới sẽ đảm bảo hiệu quả được nâng lên rất nhiều.
 • Máy móc vệ sinh: máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nước công suất lớn, máy thổi, máy phun áp lực…điều này sẽ giúp việc làm sạch đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.
 • Dụng cụ làm sạch: khăn lau, ghế nhôm, thang dây, xô đựng nước, bộ lau sàn, dụng cụ lau kính…là những thứ không thể thiếu được khi làm vệ sinh.
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp: chất tẩy rửa chuyên dụng rất quan trọng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng. Có thể kể đến như: hóa chất tẩy xi măng, hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy keo, hóa chất khử mùi, hóa chất lau sàn…

Quy trình vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Đôi vệ sinh công nghiệp quận 2 của GoClean sẽ tiến hành bước làm sạch văn phòng sau xây dựng bao gồm: dọn vệ sinh thô và làm sạch tinh

Dọn vệ sinh thô: bao gồm các công việc như:

 • Dọn rác toàn bộ công trình
 • Hút bụi toàn bộ văn phòng
 • Đảm bảo toàn bộ công trình trở nên gọn gàng và sạch bụi

Làm sạch tinh toàn bộ văn phòng: bao gồm các bước để làm sạch hoàn toàn công trình:

 • Vệ sinh trần: hút bụi, lau đèn, lau quạt, máy lạnh
 • Vệ sinh tường: hút bụi, xử lý vết bẩn
 • Lau cửa kính: làm sạch khung, lau sạch kính
 • Làm sạch khu vệ sinh
 • Làm sạch sàn: hút bụi, chà sàn bằng máy, lau sạch

Dọn vệ sinh văn phòng sau xây dựng sẽ giúp cho không gian làm việc sạch sâu mọi bụi bẩn, trở nên gọn gàng và sạch đẹp.

Bảng giá vệ sinh văn phòng sau xây dựng tại quận 2

STT Nội dung công việc  KL Đơn giá Ghi Chú
1 Tổng vệ sinh các công trình trước và sau xây dựng: vệ sinh sàn, wc, cầu thang, kính cửa xổ, nội thất bên trong nhà, văn phòng m2 20.000 đ – 35.0000 đ Đơn giá cho 1 lần tổng vệ sinh làm sạch chi tiết.
2 Vệ sinh thô công trình: dọn rác, xà bận, quét dọn lau chùi, hút bụi, sơn nước sơ bộ tại công trình. m2 20.000/1m2 Đơn giá cho 1 lần tổng vệ sinh thô sơ bộ
3 Vệ sinh kính, Alu mặt ngoài: sự dụng giàn dáo, dụng cụ và thiết bị đu dây ngoài trời, vệ sinh làm sạch từ trên xuống dưới. m2 20.000/1m2 Trước và sau xây dựng.
4 Vệ sinh sàn: dùng máy đánh sàn và máy hút bụi nước công nghiệp, hóa chất làm sạch chi tiết các loại sàn đá, sàn epoxy, sàn ximang, sàn gạch,… m2 3.000 »15.000/m2 Đơn giá cho 1 lần vệ sinh làm sạch sàn

Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng quận 2

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ từ quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Bước 4: Thực hiện làm vệ sinh theo thời gian và yêu cầu đã thỏa thuận

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Bước 6: Chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu hỗ trợ và phát sinh thêm

Tham khảo các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 2

Sau khi vệ sinh văn phòng sau xây dựng sạch đẹp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ làm sạch văn phòng khác của GoClean cung ứng tại quận 2 như:

Vệ sinh kính văn phòng quận 2

Vệ sinh kính văn phòng quận 2

Lau kính văn phòng định kỳ mặt trong và đu dây lau kính mặt ngoài

Vệ sinh thảm văn phòng quận 2

Giặt thảm văn phòng tại khu vực quận 2 nâng cao độ bền đẹp của thảm

Vệ sinh ghế văn phòng quận 2

Giặt ghế văn phòng tại khu vực quận 2 sạch, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe

Tổng vệ sinh văn phòng tại quận 2

Làm sạch mọi ngóc ngách, vị trí khó lau chùi hàng ngày, giúp văn phòng sạch sẽ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *