Thuê công ty giặt thảm và lợi ích của việc giặt thảm

Nếu mỗi mét vuông sàn trong không gian văn phòng của bạn được trải thảm, thì bạn cần phải biết nó có thể hấp thụ bao nhiêu bụi bẩn. Nếu bạn giữ một diện tích thảm lớn, bạn sẽ không muốn tự mình làm sạch thảm. Đây là những người dọn dẹp có kinh nghiệm, những người có thể giữ tất cả công việc này khỏi vai bạn. Có nhiều công ty vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp, và bạn cần hiểu một số điều trước khi bạn có thể làm việc với họ. Một loạt các điểm trong tâm trí được liệt kê dưới đây:

1. Hiển thị chúng riêng lẻ

Bạn có một danh sách các công ty giặt thảm có thể mà bạn muốn sử dụng. Đừng ngạc nhiên khi bạn phát hiện ra rằng một số công ty không được hưởng đủ danh tiếng do không đủ nhận xét và nhận xét từ người tiêu dùng. Chắc chắn có một cách khác để hỏi từng người thân và bạn bè thân thiết của bạn về công ty mà họ đã đặt tên. Bạn có thể đề xuất một hoặc

2. Biết thảm của bạn

Trước khi cho phép một công ty giặt thảm làm việc với thảm của bạn, hãy kiểm tra bảo hành thảm. Một bảo đảm dịch vụ liên quan đến việc xử lý nhuộm màu có thể được biết đến. Một số thảm có khả năng chống biến dạng, và công ty sẽ không phải yêu cầu điều trị quá mức. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn ngăn ngừa thiệt hại cho thảm. Trong một số trường hợp, các yếu tố được sử dụng bởi công ty có thể tương tác với thảm và khiến thảm bị phá hủy hoàn toàn. Nhìn vào các vật dụng làm sạch được sử dụng bởi các chất tẩy rửa một khi bạn biết bạn cần thảm của bạn. Sản phẩm của bạn có nghiêm túc không?

3. Hãy thoải mái với họ

Nếu bạn quen thuộc với một công ty giặt thảm làm việc với nó, nó luôn luôn tốt hơn. Bạn vào nơi cư trú, vì vậy bạn phải có khả năng đối phó với họ và cũng đảm bảo an toàn cho họ. Bạn nên hài lòng với họ, từ những gì bạn đã nhận thấy trong quá trình học, đến cách họ dọn dẹp và tương tác với bạn. Một công ty đáng tin cậy đảm bảo rằng bạn sẽ làm tốt hơn những gì bạn đã tìm thấy. Tất nhiên, bạn cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về tấm thảm của bạn sau khi công việc hoàn thành và chúng tôi sẽ sẵn lòng cho bạn lời khuyên về cách điều chỉnh tấm thảm của bạn.

4. Xác thực dịch vụ của họ

Họ được yêu cầu phải đồng ý với một công ty giặt thảm. Ngoài ra, hãy nhớ các bộ vi xử lý sẽ được theo dõi trước khi bắt đầu giặt thảm.

Lợi ích của việc giặt thảm

Có thể có các nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà khác nhau, chẳng hạn như sàn da, chì, ô nhiễm hạt, bụi bẩn và bụi. Điều này có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe. Nó có thể loại bỏ bụi bẩn bị mắc kẹt sâu và tiêu diệt vi khuẩn bằng cách làm sạch thảm.

1. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm bị mắc kẹt.

Quét và đi qua thảm sẽ giải phóng khí độc hại dẫn đến ô nhiễm không khí trong nhà bạn. Với công thức gội đầu, bạn có thể tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ các chất ô nhiễm bị mắc kẹt sâu bằng máy hút bụi mạnh mẽ.

2. Loại bỏ sự xâm nhập của mạt bụi

Hầu hết chủ sở hữu không biết về ve bụi, mặc dù chúng ở trong hầu hết các ngôi nhà. Lý do là thường rất khó để xác định những sinh vật này vì chúng là kính hiển vi. Mạt bụi để lại các chất gây dị ứng, như phân và các mảnh cơ thể. Nếu khu vực bị xáo trộn, bạn có thể dễ dàng hít phải những chất gây dị ứng này vì những hạt này là kính hiển vi. Sau khi hít vào, dị ứng trở nên tồi tệ hơn.

Khi thực hiện các chức năng chăm sóc thảm, nhiều người giặt thảm sử dụng một kỹ thuật gọi là làm sạch bằng hơi nước. Công nghệ này giúp loại bỏ mạt bụi nhà bằng cách phơi thảm của bạn ở nhiệt độ cực cao mà ve không thể chịu đựng được.

3. Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc

Thảm bẩn có xu hướng bị thối khi tiếp xúc với độ ẩm, đặc biệt là ở khu vực có độ ẩm cao. Độ ẩm thường xâm nhập vào nhà trong khí hậu gió. Nếu nó không khô và làm trống ngay lập tức, nó có thể xuyên qua thảm.

Bởi vì chất tẩy thảm chuyên nghiệp có chứa các công cụ sấy mạnh mẽ loại bỏ độ ẩm, điều này có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc. Nó có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc gây bất lợi cho sức khỏe của bạn bằng cách làm sạch sàn và loại bỏ độ ẩm.

4. Tránh các vấn đề về hen suyễn

Từ ít dị ứng hơn đến giảm triệu chứng hen suyễn, giặt thảm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nó có thể ngăn ngừa nấm mốc và bệnh nấm mốc bằng cách giảm tiếp xúc với nấm mốc và lỗ chân lông trong nấm mốc với lớp phủ sàn sạch. Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng cách chăm sóc nệm tốt hơn.

Bụi bẩn trên thảm của bạn gây ra một loạt các vấn đề về hô hấp, chẳng hạn như hen suyễn và thậm chí ngáy. Đó là lý do tại sao giặt thảm là cần thiết và không phải là một điều xa xỉ. Những lợi ích sức khỏe trên là đủ để khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc lau sàn nhà thường xuyên.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *