Mẹo làm sạch mùa hè và hút bụi cho hồ bơi của bạn

Giữ cho nước hồ bơi của bạn lấp lánh sạch sẽ suốt cả mùa với những mẹo làm sạch hồ bơi dễ dàng này!

Ảnh chụp

Có thể làm mới và tận hưởng một buổi bơi tốt trong một ngày nóng cùng với gia đình hoặc bạn bè của bạn là điều tuyệt vời. Không có gì giúp tốt hơn là thư giãn bên hồ bơi, nhâm nhi đồ uống lạnh. Vào những thời điểm đó, không ai có thể nghĩ đến nước bẩn, hết hóa chất và cần thiết phải bảo trì hồ bơi thường xuyên. Giữ cho hồ bơi và môi trường xung quanh lành mạnh và sạch sẽ là một nhiệm vụ khó khăn với nhiều người. Nhưng nếu bạn tìm đúng phương pháp, bảo trì hồ bơi không phải là vấn đề, cho dù bạn có bể bơi trên mặt đất, trên mặt đất hay lắp đặt. Trên trang web này, đọc về những rủi ro sức khỏe của việc tắm và bơi trong nước bẩn.

Bạn có thể muốn tránh đối phó với các vấn đề sức khỏe. Không ai muốn dành mùa hè để gặp bác sĩ, uống thuốc và trả tiền điều trị. Vì vậy, bạn nên thực hiện tất cả các biện pháp an toàn để cung cấp một khu vực tắm sạch – chủ yếu nếu con bạn thích dành thời gian ở đó. Đôi khi bạn phải đầu tư một số nỗ lực để làm cho tất cả hoạt động như bình thường.

Làm thế nào để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và gọn gàng?

Bạn luôn có thể thuê một dịch vụ làm sạch hồ bơi chuyên nghiệp. Và không sao nếu bạn chỉ sử dụng hồ bơi trong mùa hè và bạn cần dịch vụ của họ để bảo trì hàng năm. Nhưng nếu bạn sống ở những vùng ấm áp, điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng hồ bơi trong suốt cả năm, số tiền bạn sẽ cần cho các dịch vụ hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần sẽ rất đáng kể. Trong những trường hợp như vậy, đầu tư vào thiết bị làm sạch, các hóa chất cần thiết và nỗ lực tự làm sạch sẽ được đền đáp khá sớm. Sau khi học một số kỹ thuật làm sạch nước và hàng tồn kho thiết yếu, công việc này sẽ trở thành một thói quen.

Vệ sinh hàng ngày

Sử dụng lưới để di chuyển những chiếc lá và mảnh vụn rơi xuống nước là một cách giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ. Cách làm sạch hời hợt này là việc bạn nên làm mỗi ngày trong mùa bơi. Nó sẽ mất không quá nửa giờ. Loại bỏ bụi bẩn và những thứ khác nhau rơi xuống nước là dễ dàng. Lưới đánh cá trên cần câu là một phương pháp tuyệt vời để bắt thành công tất cả các mảnh vụn trôi nổi trên bề mặt. Nhưng khi nói đến một số rác lớn hơn đã rơi xuống đáy, bắt chúng bằng lưới này có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Hóa chất tẩy rửa

Nước đọng là một cơ sở tuyệt vời cho sự lây lan của các vi khuẩn và các vi sinh vật khác. Một số trong số này có thể nguy hiểm cho sức khỏe. Làm sạch nước từ vi khuẩn thường được thực hiện với các tác nhân clo. Vì vậy, bạn phải đảm bảo cung cấp đủ clo trên mỗi mét khối. Bấm vào đây để sử dụng bộ dụng cụ để kiểm tra chất lượng nước.

Hút bụi đáy

Làm trống hoàn toàn hồ bơi của bạn hoặc chờ mùa kết thúc để bạn có thể chọn mọi thứ không phải là giải pháp tốt nhất. Lặn xuống đáy để lấy mọi thứ đôi khi có thể cực kỳ khó khăn và có lẽ bạn sẽ không thể làm sạch nó một cách chi tiết. Bạn không nên quên tất cả những cặn lắng vô hình, tảo và bụi bẩn tích tụ trên các bức tường của hồ bơi. Lau không phải là một giải pháp; bạn cần một công cụ mạnh hơn, như máy hút bụi. Thiết bị nâng cấp này có thể hút nước và tất cả các hạt từ tất cả các bề mặt dưới nước.

Máy hút bụi dưới nước là một phát minh đáng kinh ngạc

Nhiều biến thể của máy hút bụi dưới nước tồn tại, và mỗi một trong số chúng sẽ giúp bạn giữ cho không gian bơi của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh hơn. Một số thiết bị này dễ cài đặt hơn trước khi bạn sử dụng chúng, trong khi một số kiểu máy đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng hơn. Bạn phải luôn luôn kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi sử dụng chúng. Hầu hết các mô hình của các thiết bị làm sạch dưới nước này trông giống như máy hút bụi cầm tay, vì vậy chúng rất dễ xử lý, cho dù chúng có thể sạc lại hoặc không dây. Phần hút được thiết kế đặc biệt để dễ dàng tiếp cận các góc và bạn không phải lo lắng về túi lọc – chúng có thể tái sử dụng và dễ bảo trì.

Những máy này được thiết kế theo cách sẽ giúp bạn nhặt tất cả rác và mảnh vụn không mong muốn từ phía dưới, làm cho nó sạch sẽ và tươi mới. Một số trong số chúng có thể đi trên các bề mặt không bằng phẳng, điều này thật tuyệt vời vì chúng sẽ không chuyển qua như một số mô hình trước đó. Hầu hết trong số họ có tua-bin tự điều chỉnh sẽ cung cấp cho bạn mức độ làm sạch cao hơn nhiều. Ngoài ra, chúng được thiết kế để hút cả các mảnh vỡ nhỏ và lớn. Chọn máy hút bụi dưới nước phù hợp không khó, nhưng bạn nên luôn hỏi ý kiến ​​nhà bán lẻ về các chi tiết và thông số kỹ thuật. Bạn thậm chí có thể gọi các chuyên gia để yêu cầu một số lời khuyên bổ sung để làm sạch hồ bơi của bạn.

Bổ trợ để bảo trì tốt hơn

Tùy thuộc vào nhãn hiệu và kiểu máy hút bụi bạn chọn, bạn sẽ nhận được một bộ phụ tùng cụ thể. Những điều này sẽ giúp bạn với việc duy trì hồ bơi với ít nỗ lực hơn. Hầu hết các mô hình đi kèm với một tay cầm kính thiên văn dài sẽ cho phép bạn tiếp cận các phần sâu hơn của hồ bơi. Một số thiết bị có bộ lọc tích hợp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng máy hút bụi. Máy hút bụi có túi lọc đòi hỏi bạn phải lấy chúng ra và rửa sạch bằng nước sạch. Mặt khác, một số thiết bị làm sạch dưới nước có các thùng rác mà bạn có thể làm trống khi hoàn thành việc hút bụi. Chọn máy hút bụi phù hợp cho bể bơi của bạn không nên khó vì bạn sẽ có được tất cả các chi tiết từ nhà bán lẻ. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin hữu ích, đánh giá và trải nghiệm người dùng trực tuyến, đây có thể là một hướng dẫn tốt trước khi mua máy hút bụi dưới nước.

Nếu bạn thuộc về một số người may mắn có một hồ bơi trong sân sau của họ, có lẽ bạn biết rằng bảo trì và làm sạch là phần khó mà hầu như không ai thích. Trong trường hợp là chủ sở hữu hồ bơi, bạn cũng cần phải dành nhiều năng lượng và thời gian để giữ cho nó gọn gàng. Đổi lại, bạn sẽ tận hưởng một khu vực bơi sạch sẽ và an toàn trong những ngày hè nóng nực.

[ad_2]

Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *