Lời khuyên làm sạch căn hộ cho thuê

Giữ cho căn hộ cho thuê của bạn tươi sáng và sạch sẽ bằng cách sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là cách làm!


Ảnh của Domus Nova

Nếu bạn đang thuê nhà của bạn cho Airbnb thì bạn biết rằng ngôi nhà của bạn phải lấp lánh sạch sẽ mỗi khi bạn thuê nó cho một khách hàng mới. Nếu bạn đang hoặc không sạc Phí vệ sinh Airbnb, bạn biết rằng nó sẽ lấp lánh sạch sẽ mỗi khi có một vị khách mới đến để đảm bảo bạn nhận được một đánh giá tuyệt vời.

Giữ cho nó sạch sẽ và vệ sinh căn hộ thường xuyên không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải ngâm mọi thứ trong hóa chất. Có rất nhiều cách để làm sạch nhà của bạn với các sản phẩm thân thiện với môi trường tốt hơn cho sức khỏe và môi trường. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng danh sách của bạn – cho khách của bạn biết rằng bạn sử dụng các sản phẩm xanh để làm sạch, đây là điểm cộng cho những người bị dị ứng. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm xanh với việc dọn dẹp của bạn!

Hãy để không khí trong lành

Mỗi khi khách của bạn rời đi và đã đến lúc làm sạch toàn bộ một trong những điều đầu tiên và dễ dàng nhất bạn có thể làm là để trong không khí trong lành. Mở tất cả các cửa sổ, và loại bỏ mùi hôi từ những người khách trước. Điều này không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, đây còn là một cách tốt để giữ cho chất lượng không khí trong nhà bạn luôn sạch sẽ và sạch sẽ.

Dọn sạch thùng rác

Khi có mùi, hầu hết các mùi đều đến từ thùng rác. Đừng quên đổ hết thùng rác trong phòng tắm và nhà bếp để chuẩn bị nhà cho những vị khách tiếp theo của bạn. Có rất nhiều máy chủ quên làm điều này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không phải là một trong số họ nếu không nó có thể khiến bạn nhận được đánh giá tiêu cực!


Ảnh của Maurizio Pellizzoni Ltd

Làm sạch với giấm

Giấm là một chất khử trùng tự nhiên và là một cách tuyệt vời để làm sạch nhà của bạn mà không sử dụng hóa chất khắc nghiệt. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy chai xịt bằng dung dịch nửa giấm và nửa nước. Đó là nó! Bạn đã ổn rồi, bây giờ hãy xịt và lau sạch tại các bề mặt như mặt bàn bếp, bàn, bàn cà phê, kệ, v.v. Bạn thậm chí có thể sử dụng giấm để làm sạch sàn nhà của bạn và tỏa sáng gạch và sàn gỗ cứng. Các tùy chọn thực sự là vô tận khi nói đến giấm, vì nó là một chất tẩy rửa tuyệt vời và để lại bề mặt siêu sáng bóng.

Sử dụng máy khuếch tán không khí tự nhiên

Hầu hết các chủ nhà sử dụng chất làm mát không khí truyền hóa chất truyền thống, nhưng bạn có biết rằng máy khuếch tán có mùi thơm tự nhiên tồn tại? Que khuếch tán có mùi thơm tự nhiên là một cách thông minh để xử lý mùi và mang đến cho ngôi nhà của bạn một mùi hương tuyệt đẹp mà không có hóa chất khắc nghiệt.

Làm mát không khí truyền thống thực sự không làm được gì nhiều; tất cả những gì họ làm là che dấu mùi bằng cách phát ra mùi nhân tạo và hóa chất độc hại. Điều này không chỉ xấu cho bạn và môi trường, mà còn xấu cho khách của bạn nếu họ nhạy cảm với mùi.


Ảnh của Aylaa độc quyền

Dù phong cách làm sạch của bạn là gì, hay bạn thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa thì điều quan trọng là bạn hãy thay thế các sản phẩm tẩy rửa hóa học bằng các chất tự nhiên và nhẹ nhàng hơn là cách tuyệt vời để không chỉ chăm sóc môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe của chính bạn và sức khỏe của những vị khách tương lai!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *