Làm thế nào để làm sạch và duy trì thảm hơi nước sau khi sử dụng? –

[ad_1]

Bảo dưỡng thảm hơi nước. Bất chấp tất cả những nỗ lực được áp dụng tốt nhất, bạn có thể có nhiều năm bụi bẩn, vết bẩn và bụi bẩn được tích lũy. Và bây giờ trong tình huống như vậy, bạn chắc chắn có yêu cầu giặt thảm. Tuy nhiên, trước hết, điều quan trọng là phải biết về phương pháp giặt thảm phù hợp có hiệu quả nhất?

Mặc dù giặt khô thường được thực hiện, máy làm sạch hơi nước cũng được sử dụng để làm sạch hoàn hảo và những máy này có rất nhiều lợi thế so với các phương pháp khác.

Trong các máy giặt thảm thương mại và gia đình, sử dụng nước nóng thường xuyên để cung cấp hơi nước. Ở đây, hơi nước không tự làm sạch thảm. Thay vào đó, máy làm sạch có nghĩa là phun chất tẩy rửa vào thảm. Sau đó, nước nóng kích hoạt chất tẩy trong sợi thảm – sẽ có tính axit đối với sợi len và kiềm đối với sợi thảm tổng hợp. Sau đó, một chỗ trống ướt có thể sử dụng để hút phần lớn nước trên sàn nhà.

Rất nhiều người tìm đến MÁY LÀM SẠCH THÉP vì họ lo ngại về các hóa chất giặt khô ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Giặt thảm
Giặt thảm

Máy giặt thảm là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên và chủ yếu là chúng được sử dụng trong suốt cả năm để loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất và cho các công việc làm sạch thông thường. Tuy nhiên, với việc sử dụng liên tục, bạn cần đảm bảo rằng nó trải qua quá trình vệ sinh đúng cách và hoạt động tốt nhất. Nó sẽ rất quan trọng đối với máy giặt thảm để được làm sạch một cách thường xuyên để ngăn chặn các bộ phận của máy khỏi bị hỏng và bị tắc.

Bảo trì của nó là điều cần thiết để có được hiệu suất tối ưu trong một thời gian dài.

BẢO DƯ FORNG CHO SẠCH SẠCH

Trong số các phương pháp khác nhau được sử dụng bởi các chất tẩy thảm chuyên nghiệp, làm sạch bằng hơi nước là một trong những phương pháp tốt nhất vì sử dụng dung dịch chiết nước nóng để làm sạch sâu thảm thông qua nhiệt độ nước giữa nhiệt độ từ 180 đến 212 độ Fahrenheit.

Với các hướng dẫn được liệt kê dưới đây, bạn sẽ có thể phục vụ và bảo trì thảm của bạn một cách hiệu quả. Đảm bảo rút phích cắm chất tẩy rửa khỏi tất cả các nguồn điện trước khi bạn bắt đầu quá trình làm sạch.

Vệ sinh vòi phun thảm
Vệ sinh vòi phun thảm

BẠN PHẢI LÀM SẠCH – Loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn sau khi tháo vòi phun, được thực hiện thông qua rất nhiều mô hình chất tẩy rửa thảm. Bạn cũng có thể đặt vòi bên dưới vòi rửa chén để làm sạch nó bằng nước máy thông thường. Lấy vải làm sạch và cũng áp dụng áp lực để loại bỏ bụi bẩn bị mắc kẹt sẽ có trong khu vực vòi phun.

BẠN NÊN BỎ LINT – Trong khi vòi được tháo ra, bạn phải loại bỏ xơ vải bị kẹt trong máy. Nó thường được tìm thấy trong một phần vì bẫy lọc hoặc màn hình.

Làm sạch bàn chải thảm
Làm sạch bàn chải thảm

SẠCH SẠCH – Với việc vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thảm hơi nước, hầu hết mọi người đều bỏ qua việc vệ sinh bàn chải. Để làm sạch bàn chải, bạn phải nhổ tóc, sợi và các mảnh vụn khác đã bị loại bỏ, bạn phải gỡ bàn chải qua máy. Điều này có thể được đặt trong vòi và bạn cũng phải làm sạch những thứ này bằng nước máy.

VỆ SINH – Bạn có thể tránh lưu trữ chất tẩy rửa thảm mà không cần giặt và làm sạch trước. Cách tốt nhất để làm điều này là đổ bể chứa để loại bỏ tất cả các giải pháp làm sạch. Bạn có thể đổ đầy trở lại trong khi có nước sạch để dung dịch được xả ra. Nó giúp ngăn ngừa tắc nghẽn trong các bộ phận thảm khác nhau của máy làm sạch.

Sử dụng các sản phẩm làm sạch được đề nghị
Sử dụng các sản phẩm làm sạch được đề nghị

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM LÀM SẠCH ĐƯỢC ĐỀ XUẤT – Mặc dù rất nhiều chủ nhà bị cám dỗ vì sử dụng chất tẩy rửa thương hiệu mặc cả, tốt nhất chỉ nên sử dụng các sản phẩm làm sạch được đề nghị thông qua nhà sản xuất.

Đây không chỉ là cách tốt nhất để làm sạch thảm mà còn là cách tốt nhất để có được hiệu suất tối ưu từ máy giặt thảm hơi nước của bạn. Ngoài ra, một số nhà sản xuất làm mất hiệu lực bảo hành khi bạn đang sử dụng giải pháp làm sạch không được nhà sản xuất chứng thực. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu xác định đúng loại chất tẩy rửa được thiết kế để hoạt động tốt cùng với kiểu máy giặt thảm mà bạn sở hữu.

VỆ SINH – tốt nhất là ngăn bụi và bụi bẩn tích tụ bên ngoài thảm làm sạch thảm. Bạn có thể lấy khăn ẩm sạch trong khi lau bên ngoài sạch hơn với mỗi lần sử dụng.

SẤY SẠCH – Bạn phải chắc chắn rằng chất tẩy thảm hoàn toàn vẫn khô trước khi bạn giữ nó trong kho.

Do đó, với một vài bước cần thiết này, bạn có thể đảm bảo chăm sóc và bảo trì cho MÁY LÀM SẠCH THÉP của bạn để giúp nó chạy trong điều kiện tối ưu trong khi vẫn duy trì sự an toàn khi sử dụng hàng ngày. Khác với tất cả các bước này, bạn có thể liên hệ với nhân viên bảo trì chuyên gia cho các máy này.

Để biết thêm mẹo làm sạch, hãy làm theo: Singapore Thảm Cleaining Pte Ltd

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *