Làm thế nào để làm sạch thảm phương Đông?

[ad_1]

Làm thế nào để làm sạch thảm phương Đông? Bổ sung sự sang trọng, màu sắc và phong cách độc đáo cho thiết kế hiện có của một ngôi nhà là điều mà hầu hết mọi người thích. Thảm phương Đông là sự lựa chọn của nhiều người, và chúng được sử dụng ở nhiều nhà dân trên khắp thế giới. Thảm phương Đông đáp ứng nhu cầu của chủ nhà khi chúng xuất hiện với nhiều màu sắc, hình dạng, kết cấu và kích cỡ khác nhau. Chúng được làm bằng các vật liệu tổng hợp khác nhau như lụa, len và bông. Bạn cần biến ngôi nhà trông kỳ quặc của mình thành cuộc sống bằng cách chọn một tấm thảm phương Đông cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi loại vải bị bẩn sau khi sử dụng. Vì vậy, giống như các loại thảm và thảm khác, thảm phương Đông cũng gặp phải những vấn đề này thường do sự cố tràn, bụi bẩn từ vật nuôi của chúng ta. Làm sạch kỹ lưỡng và bảo trì những tấm thảm này là cần thiết để giữ cho chúng luôn luôn không tì vết. Bạn có thể giữ cho tấm thảm phương Đông của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ trong một thời gian dài bằng cách sử dụng các kỹ thuật làm sạch này;

Bạn cần phải phát hiện ra sự cố tràn ngay khi chúng xảy ra.

class-clean-spill-as-sớm-as-could
tại chỗ-sạch-tràn-càng sớm càng tốt

Đây không phải là một cái gì đó mới đối với nhiều người trong chúng ta. Sự cố tràn trên thảm phương Đông nên được làm sạch ngay lập tức trước khi chúng khô. Loại bỏ sự cố tràn trên tấm thảm đã để khô có thể khó khăn như vậy, và đôi khi chúng có thể trở thành sự cố tràn vĩnh viễn sau khi nó khô. Bất kể chất liệu của tấm thảm phương Đông của bạn được làm bằng gì, vết bẩn trên đó nên được làm sạch càng sớm càng tốt. Một số vết bẩn khác có thể làm hỏng tấm thảm của bạn ngay cả khi một chuyên gia được kêu gọi hỗ trợ cho cùng.

Xem xét hút bụi thảm phương Đông của bạn thường xuyên.

chân không-rug-thường xuyên
chân không-thảm-thường xuyên

Bạn cần phải xem xét việc hút bụi theo lịch trình tại một số khoảng thời gian ở cả hai bên. Điều này giúp bạn loại bỏ tất cả bụi, bẩn và bụi bẩn từ tấm thảm phương Đông của bạn. Hoàn thành mặt trên và lật ngược nó xuống để hút bụi phía dưới bằng thanh đập của máy hút bụi của bạn. Tất cả không hòa tan có thể đã bị thu hút vào nền tảng của tấm thảm của bạn sẽ bị đánh bật và nới lỏng. Điều này sẽ cho phép bạn lật tấm thảm phương Đông của bạn lên để bạn sẽ có được kết quả tốt nhất sau khi hút bụi. Không nên sử dụng thanh đập của máy ở mặt trên của tấm thảm phương Đông.

Đảm bảo đúng hóa chất được sử dụng để làm sạch tấm thảm

hóa chất được sử dụng để làm sạch

Ngoài kia trên thị trường, bạn sẽ bắt gặp các giải pháp làm sạch thảm phương Đông khác nhau. Nhưng sau đó, tất cả các giải pháp trên thị trường thường được làm bằng sợi thảm tổng hợp. Sử dụng thuốc nhuộm trên thảm phương Đông của bạn có thể bị chảy máu, và các sợi thảm bị tẩy trắng hoặc biến dạng. Ngoài ra, đối với các sợi len, chúng có thể bị phá hủy nếu bạn sử dụng các giải pháp làm sạch thảm. Chủ nhà được khuyến cáo không sử dụng spotters thảm trên thảm phương Đông.

Một giải pháp làm sạch hiệu quả nhưng nhẹ hơn nên được sử dụng để đạt được kết quả tốt hơn. Bạn có thể xem xét việc này bằng cách kết hợp giấm trắng và nước lạnh để giặt tấm thảm phương Đông của bạn. Điều này rất quan trọng vì có thể làm giảm độ pH của dung dịch đốm, do đó khả năng làm hỏng tấm thảm được giảm thiểu.

Oriental-rug

Sau khi mua một tấm thảm phương Đông, có một nhãn hướng dẫn làm sạch được gắn vào tấm thảm cụ thể mà bạn mua. Bạn cần đọc những hướng dẫn này để có thể làm sạch theo đúng cách có thể. Bạn có thể nâng nó lên để lộ nhãn hướng dẫn và quan tâm vì các loại vải thảm phương Đông khác nhau có hướng dẫn làm sạch khác nhau. Các tấm thảm khác sẽ yêu cầu một số tinh tế trong khi làm sạch tấm thảm. Những người làm bằng vải len và vải cotton dễ dàng và chắc chắn hơn để làm sạch so với những người từ các vật liệu khác nhau. Các loại thảm khác nhạy cảm hơn như các loại lụa phương Đông. Vì lý do này, chúng chỉ nên được làm sạch bởi các chuyên gia.

Sau khi được giặt và để khô hoặc tùy thuộc vào nơi chúng được đặt, thảm phương Đông nên được giữ ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thảm phương Đông dễ bị tổn thương bởi các tia nắng mặt trời và màu sắc của nó có thể phai nhanh hơn. Trong trường hợp bạn không tìm thấy nơi nào khác để đặt những tấm thảm này, thì nó nên được làm mờ dần bằng cách xoay ít nhất một lần sau vài tuần.

Đây là một số lời khuyên cần thiết về cách làm sạch tấm thảm phương Đông để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất sau khi giặt tấm thảm phương Đông. Họ có thể hướng dẫn bạn thực hiện dự án này như một chuyên gia. Hãy thử chúng ngay hôm nay cho bạn.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *