Làm thế nào để đối phó với mùi nước tiểu của chó trên thảm?

Vệ sinh thảm văn phòng quận 2 chuyên nghiệp

Gọi tất cả các chủ vật nuôi: đây là một số cách dễ dàng để làm sạch nước tiểu chó và cấm mùi cho tốt!

Mọi người chăm sóc một chú chó tại nhà đều biết nó mang lại bao nhiêu cảm xúc tích cực cho cả gia đình. Những con vật này được phân biệt bởi sự vâng lời và khiêm tốn, đặc biệt là với sự huấn luyện thích hợp.

Tuy nhiên, có những lúc chúng gây rắc rối cho chủ nhân của chúng, khi chúng đi vệ sinh trực tiếp trên thảm. Thông thường, điều này xảy ra với những con chó con nhỏ, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, một người bạn lông xù trưởng thành cũng có thể gây rắc rối.

Loại bỏ mùi nước tiểu chó có thể không dễ dàng, nhưng bạn không thể chịu đựng được. Do đó, những nỗ lực tối đa phải được trả, đã thử tất cả các phương pháp hiện có, để chống lại hiện tượng khó chịu này. Đặc biệt nếu nơi yêu thích của chó cho đây là thảm hoặc ghế sofa.

Các biện pháp khẩn cấp

Tất nhiên, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có thể bắt được thú cưng của bạn ngay sau khi sự cố xảy ra. Để loại bỏ, trong trường hợp này, mùi nước tiểu chó từ thảm, sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nước tiểu cũ được loại bỏ khó khăn hơn nhiều. Điều đầu tiên cần phải được thực hiện ngay lập tức là xử phạt nghiêm khắc thú cưng của bạn, cho nó biết rằng bạn đang rất tức giận.

Sau đó lấy trên bề mặt bị hư hỏng. Bạn không bao giờ nên bắt đầu chà xát nước tiểu bằng một miếng giẻ ướt. Nếu bạn làm điều này, nó sẽ lan sang một khu vực lớn hơn, điều này sẽ chỉ làm tình hình tồi tệ hơn.

Làm mờ một chất lỏng có mùi hôi với một miếng giẻ mỏng, khăn ăn hoặc chỉ là một mảnh giấy vệ sinh. Chó xả rác cho nhà vệ sinh cũng sẽ có thể hấp thụ chất lỏng tốt, sau đó thảm có thể được hút bụi.

Nếu bạn xay xà phòng gia đình và trộn nó với nước ấm, bạn sẽ nhận được một vũ khí khác có thể đảm bảo loại bỏ nước tiểu thành công. Bùn kết quả phải được áp dụng cho thảm hoặc ghế sofa trong nửa giờ, cho phép nó hấp thụ triệt để vào bề mặt. Sau đó rửa kỹ.

Phương pháp khử mùi hiệu quả

Tiếp theo, bạn cần xem xét làm thế nào để loại bỏ mùi nước tiểu chó, sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số trong số họ:

Giấm: Đây là một phương pháp khá phổ biến để loại bỏ mùi nước tiểu chó từ thảm. Tất cả bạn cần là giấm, pha loãng 1: 1 với nước. Nó được đổ vào một chai xịt và phun lên bề mặt bẩn. Nếu không có cách nào để làm theo cách này, bạn có thể sử dụng giẻ. Sau đó, để vết bẩn khô hoàn toàn, và rửa bằng chất tẩy rửa hoặc xà phòng giặt thông thường. Axit citric và nước chanh có tác dụng tương tự.

Rượu: Thật dễ dàng để loại bỏ mùi hôi với rượu hoặc rượu vodka. Nhờ mùi hăng, chú chó của bạn sẽ mãi mãi mất đi mong muốn đi vệ sinh ở nơi đó. Cần phải chà kỹ sản phẩm này bằng một chiếc khăn mỏng vào khu vực có vấn đề cho đến khi nó trở nên khô. Làm điều này cho đến khi mùi thơm khó chịu biến mất.

Hydrogen peroxide: Mùi nước tiểu chó trên thảm sẽ đi vào quên lãng với sự trợ giúp của một phương thuốc yêu thích cho những người được điều trị bằng hydro peroxide. Điều kiện duy nhất để sử dụng nó là ngói và vải sơn. Cần thêm soda (2 muỗng canh.) Và chất tẩy rửa (1 muỗng canh.) Trong 20 ml peroxide. Sau đó bôi chất lỏng lên vết bẩn và để trong một giờ, sau đó chúng tôi rửa kỹ bằng nước xà phòng ấm.

Baking soda: Một cách đã được chứng minh để thoát khỏi loại vấn đề này mọi lúc. Điều này được thực hiện rất đơn giản: soda được trộn với nước, và sau đó nó được pha loãng đến trạng thái bùn dày và áp dụng cho khu vực bị hư hỏng. Sau khi sấy khô, nó vẫn chỉ để quét hoặc hút bụi qua nó.

Khi quyết định làm thế nào để loại bỏ hậu quả của hành vi bất cẩn của chó con, bạn cũng nên sử dụng các công cụ đặc biệt được bán ở chợ và cửa hàng thú cưng, hoặc liên hệ với một công ty giặt thảm chuyên nghiệp, chuyên làm sạch thảm thân thiện với vật nuôi.

Trong những năm qua, GoClean đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm đáng tin cậy, bao gồm tất cả các khu vực ở Quận 2. Công ty nổi tiếng vì chỉ sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường cho mỗi quy trình. Chúng an toàn cho các gia đình có vật nuôi và trẻ nhỏ, không có mùi hôi và không gây dị ứng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *