Làm sạch thảm văn phòng có được phép trong quá trình ngắt mạch không? –

[ad_1]

3 lý do tại sao giặt thảm được phép cho giai đoạn 2

Bạn có được phép làm sạch thảm văn phòng trong giai đoạn 2 ngắt mạch không? Singapore đang trong tình trạng hoảng loạn khi ngày càng có nhiều người bị COVID-19 mỗi ngày. Một số không có triệu chứng nên họ sẽ không biết rằng họ có virus. Chính phủ đã đặt đất nước dưới một khóa chặn được gọi là bộ ngắt mạch. Nó đã kết thúc vào ngày 1 tháng 6 nhưng với số lượng trường hợp COVID-19 tăng lên mỗi ngày, sẽ không có gì ngạc nhiên với bất cứ ai nếu khóa máy trở lại.

Trong vài tháng, đất nước bị khóa, rất nhiều người mất thu nhập, đặc biệt là những người làm trong ngành nhà hàng và du lịch. Không ai được phép dùng bữa trong các nhà hàng và các chuyến bay đến Singapore tạm thời bị cấm.

Khi Circuit Breaker kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm ngoái, quốc gia này đã đi vào giai đoạn 1 trong kế hoạch của chính phủ nhằm mở lại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Giặt thảm văn phòng là một trong những doanh nghiệp được phép hoạt động trở lại. Đó chắc chắn là tin tốt cho những người làm việc trong ngành giặt thảm. Dưới đây là một số lý do tại sao ngành công nghiệp làm sạch trở lại trong kinh doanh ngay cả khi thế giới vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp:

Giảm các trường hợp mới nổi

Giặt thảm văn phòng trong quá trình ngắt mạch Giai đoạn 1
Giặt thảm văn phòng trong quá trình ngắt mạch Giai đoạn 1

Có thể có nhiều hơn 40.818 trường hợp COVID-19 hiện tại ở Singapore kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2020. Không phải ai cũng đã được thử nghiệm cho nó nên một số có thể không có triệu chứng. Một số người cũng đang bị một loại virus nhẹ, điều đó có nghĩa là họ có thể trở lại bình thường sau khi bị ho và cảm lạnh.

Điều tốt, mọi người ở Singapore được biết đến vì di chuyển mọi lúc. Bạn sẽ hiếm khi thấy một công dân Singapore chỉ nằm trên ghế dài cả ngày. Nó đã dẫn đến một 29.000 bệnh nhân hồi phục đáng kinh ngạc và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Đã có những cuộc nói chuyện về việc tăng số lượng bệnh viện trong nước vì những bệnh viện hiện tại không thể chứa bệnh nhân nhiễm bệnh. Trên thực tế, một số người quan tâm đến sức khỏe của họ nhiều hơn là sự giàu có. Vì vậy, họ thà tránh bị bệnh hơn là kiếm được một khoản thu nhập tốt, đó là một cuộc gọi rất hay.

Giặt thảm văn phòng
Giặt thảm văn phòng

Sạch sẽ là quan trọng

Cho dù ngày nay COVID-19 tràn lan như thế nào, bạn không thể quên thực tế rằng một tấm thảm bẩn có thể dẫn đến nhân viên văn phòng mắc các bệnh khác không liên quan đến virus. Khi điều đó xảy ra, nó chỉ có thể là vấn đề thời gian trước khi nhân viên của bạn bắt đầu từ chức. Đó là điều cuối cùng bạn muốn ở một công ty vì bạn muốn mọi người cảm thấy thoải mái tại văn phòng.

Một tấm thảm bẩn chắc chắn sẽ không làm cho họ thoải mái. Trên thực tế, nó sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng về tương lai của họ. Tất nhiên, đó sẽ không phải là câu chuyện nếu bạn thuê những người giặt thảm chuyên nghiệp để thực hiện công việc của họ ngay từ khi giai đoạn 1 bắt đầu. Họ sẽ có cảm giác an toàn trong tương lai với công ty của bạn.

Tập trung vào những thứ quan trọng hơn

Nhân viên văn phòng năng suất
Nhân viên văn phòng năng suất

Với các hoạt động của công ty bị đình trệ trong vài tháng, điều quan trọng là phải quay lại nơi bạn rời đi khi cuối cùng họ tiếp tục. Do đó, làm sạch thảm văn phòng sẽ không nhất thiết là một trong những ưu tiên của bạn. Vâng, sẽ tốt hơn nếu để các chuyên gia xử lý công việc này.

Họ thậm chí sẽ không có thời gian khó khăn để làm điều đó vì họ đã làm sạch thảm trong một thời gian dài. Trên thực tế, nó sẽ đưa họ nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ ban đầu so với những gì bạn có thể làm.

Bây giờ các công ty giặt thảm văn phòng đã mở một lần nữa, tốt hơn hãy chắc chắn rằng họ tuân thủ các giao thức an toàn. Hãy chắc chắn rằng họ không bắt tay với bạn. Ngoài ra, họ tốt hơn nên mặc PPEs. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng toàn bộ thế giới có thể theo dõi các bước của Singapore trong việc chứa vi-rút.

Khi giai đoạn 2 kết thúc, cuối cùng chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn 3 của bộ ngắt mạch. Đáng buồn thay, nó liên quan đến tất cả mọi người đeo mặt nạ cho đến khi tìm thấy vắc-xin cho vi-rút. Có thể là một thời gian dài trước khi điều đó xảy ra vì vậy đây là điều bạn sẽ phải làm quen. Tuy nhiên, điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc bị buộc phải ở nhà. Ít nhất cuối cùng bạn cũng có thể quay lại làm việc và kiếm thu nhập cho gia đình.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *