Giặt thảm khô có hiệu quả không?

[ad_1]

Bạn có thảm trong nhà mà chỉ được làm sạch bằng máy hút bụi không? Bạn có thể đang bỏ lỡ một kỹ thuật đơn giản có thể làm cho việc dọn dẹp của bạn trông tuyệt vời mà không phải tiêu tiền của bạn đi!

Giặt thảm khô là một kỹ thuật giặt thảm mà bạn có thể làm mà không cần nước. Thông thường được bán trong một túi, không cần thiết bị chuyên dụng, chỉ cần một bàn chải và bột để trả lại thảm của bạn về sự sạch sẽ. Hoặc như vậy các tuyên bố quảng cáo, nhưng nó thực sự hiệu quả như thế nào?

Dễ dàng làm sạch
Giặt thảm khô rất dễ hoàn thành và sẽ giúp thảm của bạn sạch hơn ngoài các phương pháp truyền thống và chất tẩy rửa gốc nước. Quá trình này rất đơn giản, chải bột vào thảm và chờ trong 20 phút đến nửa giờ. Sau đó, chỉ cần hút bụi như bình thường để trả thảm về trạng thái có thể sử dụng.

Sau khi điều trị, thảm của bạn sẽ sạch hơn và mềm hơn trước. Tại sao phải lãng phí thời gian làm sạch bằng các phương pháp thông thường khi bạn có thể làm sạch nó hiệu quả hơn với chất tẩy khô và có kết quả hoàn thiện và thỏa mãn hơn.

Có rất nhiều sản phẩm thương hiệu để lựa chọn với nhiều người đến từ các công ty đã cố gắng và đáng tin cậy, những người đã có sự tôn trọng trong ngành công nghiệp làm sạch. Hãy để ý các sản phẩm giặt khô bạn có thể sử dụng tại nhà trong các siêu thị và cửa hàng công nghiệp.

Máy hút bụi
Máy hút bụi chỉ cho phép bạn làm sạch mức cao nhất của thảm và không tự chui vào các sợi của thảm. Bằng cách sử dụng giặt khô thay vì máy hút bụi truyền thống, bạn đảm bảo rằng thảm của bạn được làm sạch ở mức độ chắc chắn cao hơn mức hút có thể cho phép.

Ngay cả những mẫu máy hút bụi mới nhất và mạnh nhất cũng không thể làm sạch thảm của bạn theo tiêu chuẩn tốt nhất có thể. Giặt khô cung cấp giải pháp tốt nhất và sạch sẽ trong thị trường giặt thảm hiện nay.

So sánh với hơi nước
Không giống như làm sạch bằng hơi nước, không có thời gian sấy. Điều này có nghĩa là ngay khi loại bỏ bột, bạn có thể đi ngay trên tấm thảm mà bạn vừa làm sạch. Điều này có lợi thế là không bị hạn chế hoạt động trong một số phòng trong khi điều trị đang khô.

Về chất lượng vệ sinh và làm sạch thực tế, không có sự khác biệt đáng kể giữa hơi nước và giặt khô. Tuy nhiên, có khả năng năng lượng giặt khô có thể bám vào các sợi có thể để lại dư lượng. Điều này có thể gây hại cho vật nuôi nếu chúng vô tình ăn nó nhưng bột được quy định là không gây kích ứng da nên không có gì phải lo lắng nếu bạn đi bộ bằng chân trần.

Có rất nhiều tranh luận với cách làm sạch hơi nước hoạt động. Nếu nước được bơm vào thảm bị bẩn, thì thảm có bị bẩn không khi nó được đưa trở lại một lần nữa do các hạt bị bỏ lại bởi bụi bẩn? Mặc dù không có kết luận rõ ràng về vấn đề này, việc giặt khô có thể được hút sạch với sự chắc chắn rằng tất cả đã được gỡ bỏ. Điều này là rõ ràng bởi sự thay đổi màu sắc được tạo ra bởi chính bột.

Sử dụng một dịch vụ
Nếu bạn không có thời gian hay năng lượng để nỗ lực hơn trong việc giặt thảm, có nhiều công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ giặt khô với mức giá phải chăng, có thể cho phép bạn xem kết quả mà bạn muốn mà không phải bỏ tiền ra. . Bạn có thể tìm thấy những điều này trực tuyến hoặc thông qua một nhà tư vấn

Các công ty dịch vụ sẽ có thể thực hiện dịch vụ hiệu quả hơn và ở dạng tốt hơn so với các bộ hẹn giờ đầu tiên sẽ có thể. Điều này là do kinh nghiệm và sự tự tin trong các sản phẩm mà họ sử dụng. Kết quả có thể khác nhau giữa các công ty, vì vậy hãy chắc chắn so sánh và xem xét từng công ty trước khi cam kết thỏa thuận hợp đồng.

Ở Singapore có nhiều công ty để lựa chọn, hãy xem xét lựa chọn của bạn trước khi cam kết với một công ty. Quyết định ngân sách của bạn và yêu cầu báo giá từ các công ty khác nhau để xem xét các lựa chọn của bạn. Họ có thể hoàn thành công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả với tác động tối thiểu đến ngày của bạn, nó thậm chí có thể rẻ hơn bạn nghĩ.

Hãy thử giặt thảm khô ngay hôm nay
Hãy thử giặt thảm khô ngay hôm nay và xem những lợi ích nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Đặt một cuộc hẹn và xem hiệu quả nó có thể có trên nhà của bạn. Thảm của bạn là một trong những bề mặt bẩn nhất trong nhà bạn. Đừng phụ thuộc vào máy hút bụi của bạn, làm sạch đúng cách với giặt khô và tự hào khi biết bạn đã chọn tùy chọn tốt nhất cho sàn nhà của mình.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *