Cách loại bỏ chân của vận động viên khỏi thảm (Cập nhật)

[ad_1]

Để tránh vấn đề về chân của vận động viên khi mua nhà mới, bạn phải sử dụng nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau. Trước khi di chuyển vào nó, làm sạch tất cả các khu vực trải thảm của nó trước. Các bào tử của chân vận động viên có thể có trong các sợi của thảm. Điều này sẽ lây nhiễm cho những người mới đến nếu chủ sở hữu trước của ngôi nhà đó bị nhiễm tình trạng da này.

Trên thực tế, các bào tử của nấm gây ra chân của vận động viên vẫn còn trong thảm và giày trong nhiều năm tới. Nhiễm nấm được thông qua từ những nơi công cộng như hồ bơi và phòng tập thể dục, vv Chúng không thể được loại bỏ đầy đủ chỉ bằng cách lau hoặc hút bụi nhà theo định kỳ.

Trên thực tế, các khu vực trải thảm, bể bơi và phòng tắm là một số nơi trong gia đình có thể giúp lây lan virut và bào tử của nấm gây ra chân của vận động viên và có thể lây nhiễm cho tất cả những người trong gia đình đó.

Loại bỏ bào tử nấm chân của vận động viên từ thảm

Hút bụi
Ban đầu, bạn có thể bắt đầu với việc hút bụi thảm hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn cùng với vi khuẩn và nấm mốc. Vi khuẩn, nấm mốc và nấm mốc phát triển nhanh trong thảm bẩn. Bạn, bạn bè và trẻ em của bạn có thể bị nhiễm các bào tử của chân vận động viên và nhiều loại virus truyền nhiễm khác nếu chúng di chuyển hoặc chơi trên thảm bẩn.

Vì vậy, để tránh nhiễm trùng bàn chân như vậy, bạn sẽ phải làm sạch thảm của bạn thật kỹ cũng như khử trùng nó. Với mục đích này, mọi người thường thích tự làm sạch thảm bằng cách hút bụi hàng ngày.

Làm sạch và khử trùng thảm DIY

Nếu bạn có thời gian và không gian để tự làm sạch thảm thì hãy sử dụng phương pháp giặt thảm không độc hại và thân thiện với môi trường để loại bỏ tất cả các yếu tố truyền nhiễm khỏi nó cũng như khử trùng thảm của bạn.

Các vật liệu và thiết bị cần thiết cho mục đích này bao gồm giấm trắng, nước nóng và chất tẩy rửa hơi nước. Phương pháp khắc phục nhanh này không tốn kém và an toàn cho mọi người bao gồm cả vật nuôi, trẻ em, thảm và toàn bộ môi trường của bạn.

Nó có thể tiêu diệt gần như tất cả các loại virus, nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong thảm của bạn lâu dài. Máy làm sạch hơi nước được sử dụng trong quá trình này không chỉ giúp tiêu diệt tất cả các yếu tố truyền nhiễm mà còn cung cấp cho bạn một căn phòng được làm sạch đúng cách.

Cũng xem video về Làm thế nào để ngăn chặn sự lây lan của chân vận động viên trong giặt ủi?

Các bước để làm sạch và khử trùng thảm

Tạo một giải pháp bằng cách trộn nước nóng và giấm trắng với số lượng bằng nhau. Giấm bạn sử dụng phải có đầy đủ sức mạnh để có kết quả tốt nhất nếu thảm của bạn bị nhiễm trùng nghiêm trọng.

Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa thảm cùng với giấm để tăng tiềm năng của dung dịch giặt thảm. Bây giờ đổ đầy dung dịch này vào bình chứa chất tẩy rửa của máy làm sạch hơi nước nhưng tránh đổ đầy quá mức.

Bây giờ bắt đầu chạy máy làm sạch hơi nước trên thảm bị nhiễm bệnh của bạn theo các hướng dẫn được cung cấp. Một khi bạn đã làm sạch thảm bằng cách sử dụng dung dịch giấm trắng, nước nóng và chất tẩy rửa, bạn sẽ cần phải để nó khô hoàn toàn trước.

Tốt hơn là sử dụng phương pháp làm sạch thảm bị nhiễm trùng chân của vận động viên của bạn trước khi đi ngủ. Một khi thảm đã khô, mùi giấm trắng cũng sẽ tự biến mất.

Do đó, bằng cách làm theo phương pháp này, bạn có thể dễ dàng làm sạch cũng như khử trùng thảm bẩn và nhiễm trùng tại nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để làm sạch thảm bị nhiễm trùng chân của vận động viên thì bạn có thể gọi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cho mục đích này.

Giặt thảm thông qua dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Các chất tẩy thảm chuyên nghiệp sẽ sử dụng các chất tẩy rửa và chất khử trùng cấp công nghiệp để loại bỏ một loạt các yếu tố truyền nhiễm cùng với bụi bẩn, bụi bẩn và bụi bẩn được nhúng vào thảm của bạn.

Họ có thể làm sạch caret của bạn hiệu quả hơn trên cơ sở kinh nghiệm của họ cũng như bằng cách sử dụng các thiết bị được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Ngày nay, hầu hết các chất tẩy thảm đều sử dụng các giải pháp làm sạch thân thiện với môi trường để có thể không gây hại cho cư dân, vật nuôi, thảm và môi trường.

Sau khi làm sạch thảm triệt để các chất tẩy rửa chuyên nghiệp sử dụng máy sấy cơ học để làm khô thảm hoàn toàn trước khi rời khỏi vị trí của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ chân của vận động viên khỏi thảm của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp làm sạch thảm khác nhau được thảo luận trong bài viết này, tùy thuộc vào mức độ bẩn của thảm và ngân sách của bạn.

Ngoài ra, đọc:
Làm thế nào để loại bỏ mùi nước tiểu chó từ thảm?
4 lời khuyên về cách loại bỏ mùi hôi thảm – Giặt thảm

Thông tin chân của vận động viên
Thông tin chân của vận động viên
[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *