Cách làm thảm khử mùi tự chế

[ad_1]

Thảm của bạn phải chịu nhiều giao thông chân, bụi và mảnh vụn. Nếu bạn có vật nuôi và trẻ em, bạn sẽ phải tập trung vào việc giặt thảm thường xuyên để ngăn ngừa ô nhiễm không khí. Với việc vệ sinh thường xuyên, bạn cũng sẽ phải khử mùi cho thảm của mình. Với mục đích này, bạn có thể làm một chất khử mùi thảm tự chế. Nó sẽ không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, những máy khử mùi tự chế này sẽ hoạt động tốt và có thể xử lý tất cả các mùi bao gồm cả nước tiểu thú cưng.

Một chất khử mùi thảm tự chế là an toàn và rất hiệu quả. Bạn không cần nhiều thành phần để chuẩn bị chất khử mùi tự chế. Bạn có thể làm cho nó nhanh bằng cách sử dụng các thành phần có sẵn trong nhà bếp của bạn. Bạn có muốn biết làm thế nào? Nếu có, đi qua bài viết sau.

Cách làm khử mùi thảm tự chế –
Khi nào bạn cần một máy khử mùi thảm tự chế?

khi-do-bạn-cần-a-tự chế-thảm-khử mùi

Thảm của bạn sẽ bị bẩn luôn. Bạn không thể tránh giao thông thực phẩm, trẻ em và vật nuôi. Mỗi ngày, bạn, các thành viên trong gia đình và thú cưng của bạn sẽ mang phần đất của họ đến nhà bạn. Ngay cả khi bạn muốn, bạn không thể ngăn chặn nó. Nhưng có, bạn có thể giảm thiểu tác động với một nỗ lực có ý thức. Bạn có thể tháo giày của bạn. Nó chắc chắn sẽ giúp giảm mức độ bụi bẩn. Bây giờ, chúng ta sẽ đến điểm.

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi của bạn để loại bỏ bụi bẩn có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn không thể vào trong và kết quả là hiển nhiên. Sau một thời gian, bạn có thể nhận thấy một số mùi khó chịu và không lành mạnh. Tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ không tìm thấy môi trường lành mạnh. Ở đây bạn có thể mua một chất khử mùi đặc biệt được làm cho mục đích này. Điều này sẽ dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn không thể đảm bảo sự an toàn của máy khử mùi. Con bạn sẽ hít nó. Nếu họ có vấn đề về hô hấp, thì những thiết bị khử mùi này thực sự có thể gây ra vấn đề. Giải pháp là gì?

Giải pháp là trong nhà bếp của bạn. Nhận baking soda và chuẩn bị khử mùi thảm tự chế của bạn. Để được giúp đỡ của bạn, sau đây là hướng dẫn từng bước. Không cần đề cập, quá trình sẽ không mất hơn năm phút.

Thành phần

thành phần
thành phần

Thành phần chính là baking soda. Bạn có thể đã nghe nói rằng baking soda rất hữu ích để làm sạch vết bẩn thảm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuẩn bị khử mùi tự chế của bạn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm một mùi hương. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thảo mộc bao gồm hương thảo khô và hoa oải hương. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Baking soda sẽ là yếu tố chính. Một cái khác là bổ sung. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thảo mộc hoặc kết hợp hai. Đây sẽ hoàn toàn là sở thích cá nhân của bạn.

Hướng dẫn từng bước một

 • Bước một
  Lấy 1/3 chén baking soda. Đo chính xác để bạn có thể có được nồng độ phù hợp. Bạn có thể sử dụng số tiền này cho một tấm thảm cỡ trung bình. Baking soda sẽ hấp thụ tất cả các mùi.
 • Bước hai
  Chọn bất kỳ loại thảo mộc ưa thích của bạn và nhận được muỗng cà phê của nó. Khi các loại thảo mộc không có sẵn, bạn có thể sử dụng hoa. Họ sẽ phục vụ cùng một mục đích. Mọi người thích hương thảo và hoa oải hương vì cả hai đều phổ biến cho hương thơm. Nếu bạn quan tâm đến một số loại thảo mộc khác, bạn không nên ngần ngại thử nó.

  Như đã nêu trước đó, bạn có thể chọn bất kỳ loại thảo mộc nào bạn thấy hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc trực tiếp từ lọ. Nếu bạn muốn, bạn có thể cắt chúng trong một bộ xử lý thực phẩm để có kết quả tốt hơn. Với một bộ xử lý thực phẩm, hương thơm sẽ lan tỏa đều.

 • Bước thứ ba
  Lấy số lượng mô tả của baking soda và các loại thảo mộc. Lấy một bát trộn và đầu tiên thêm baking soda và sau đó trộn các loại thảo mộc bột lên trên. Trộn nó đúng cách để chuẩn bị khử mùi thảm tự chế của bạn. Một khi nó được trộn, bạn có thể sử dụng nó như bất kỳ chất khử mùi khác.
hướng dẫn từng bước

Giữ nó trong một cái chai và rắc đều lên tấm thảm có mùi của bạn. Bây giờ bạn có thể hút bụi thảm của bạn để thoát khỏi mùi đó. Khi baking soda sẽ giúp khử mùi hôi, thảo mộc sẽ lan tỏa một mùi thơm tuyệt đẹp. Bạn có thể sử dụng thêm baking soda và các loại thảo mộc cho thảm lớn. Giải pháp này sẽ giúp làm sạch và khử mùi thảm của bạn.

Các chất khử mùi làm sạch thảm baking soda là hiệu quả chi phí và tự nhiên. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn ngay cả khi trẻ nhỏ của bạn đang ở xung quanh.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *