Cách giặt thảm giúp giảm vi trùng và vi rút

[ad_1]

Làm thế nào để làm sạch thảm làm giảm vi trùng và vi rút. Thảm cung cấp nhiều loại lợi ích cho dù chúng được sử dụng trong văn phòng hoặc nhà. Họ kiểm soát nhiệt độ của căn phòng bằng cách cách nhiệt và hấp thụ âm thanh. Nhưng họ cũng đưa ra một số vấn đề nhất định như sự phát triển của virus và vi trùng có thể gây ra nhiều loại vấn đề sức khỏe khác nhau cho những người sống trong nhà cũng như làm việc trong văn phòng. Tuy nhiên, sự nguy hiểm của thảm bẩn là ở văn phòng nhiều hơn một ngôi nhà vì tăng chân.

Nguy hiểm của một tấm thảm bẩn trong văn phòng

nguy hiểm-của-bẩn-thảm-trong-văn phòng
nguy hiểm của bẩn-thảm-trong-văn phòng

Một tấm thảm bẩn trong văn phòng không chỉ có thể làm tăng nguy cơ thiệt hại của chính nó và ảnh hưởng đến uy tín của văn phòng mà còn gây ra mùi khó chịu và có hại cho sức khỏe của những người làm việc và tham quan ở đó. Vi khuẩn, bụi bẩn, vi rút và bụi bị mắc kẹt trong thảm văn phòng có thể gây cảm lạnh, sốt và đau đầu cho nhân viên cũng như khách hàng di chuyển xung quanh nó. Chúng làm cho việc loại bỏ các chất gây dị ứng ra khỏi thảm khó khăn hơn bằng cách di chuyển trên chúng, chúng đẩy sâu các chất gây dị ứng vào sâu trong chúng. Thực phẩm và đồ uống tràn ra thảm văn phòng có thể gây ra mùi khó chịu khi không được làm sạch đúng cách.

Tất cả những điều khó chịu này có thể tránh được và số lượng virus và vi trùng có thể giảm trong thảm văn phòng bằng cách làm sạch chúng đúng cách. Làm sạch bằng hơi nước có thể là quy trình giặt thảm tốt nhất trong tình huống này. Làm thế nào làm sạch hơi nước có thể loại bỏ vi rút và vi trùng từ thảm văn phòng được mô tả ngắn gọn dưới đây để bạn xem xét?

Điều trị vi trùng và vi rút trong thảm của bạn

class-of-mầm-and-virus-in-your-rug
điều trị vi trùng và vi-rút-trong-thảm của bạn

Thảm thường cung cấp các mối đe dọa môi trường tương tự cho dù chúng được sử dụng trong văn phòng hoặc nhà. Tuy nhiên, mức độ đe dọa tăng lên khi thảm được sử dụng trong văn phòng vì bụi, vi trùng, vi rút, chất gây dị ứng và bọ ve đi cùng với những người đi ngang qua chúng. Tất cả các chất gây ô nhiễm được đẩy sâu vào thảm có thể gây ra các loại bệnh và nhiễm trùng khác nhau nếu không được làm sạch lâu. Hầu hết các vi trùng và vi rút phát triển mạnh trong thảm của bạn trên các hạt thức ăn rơi vào chúng và làm đổ chất lỏng lên chúng theo thời gian khi mọi người làm việc ở đó ăn một thứ gì đó thường xuyên.

Vì vậy, khi thức ăn thừa và sự cố tràn như vậy không thể được loại bỏ bằng cách hút bụi thường xuyên thì việc làm sạch bằng hơi nước thường xuyên có thể là quy trình đúng để giảm vi trùng và vi rút hình thành chúng. Bằng cách loại bỏ virus và vi khuẩn, bạn có thể cung cấp một môi trường lành mạnh và an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng. Mặc dù bạn có thể kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và các chất gây dị ứng trong thảm văn phòng bằng cách hút bụi thường xuyên nhưng bạn sẽ phải thuê một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để xử lý hơi nước đúng cách một cách thường xuyên.

Loại bỏ vết bẩn từ thảm văn phòng

loại bỏ vết bẩn-từ-văn phòng-thảm
loại bỏ vết bẩn từ văn phòng-thảm

Bằng cách hút bụi thảm văn phòng của bạn thường xuyên, bạn không chỉ có thể giảm số lượng vi-rút và vi trùng trong đó mà còn loại bỏ vết bẩn của chúng ở một mức độ nào đó. Giày của những người đi trên những tấm thảm này có thể đẩy các chất không mong muốn vào sâu trong các sợi của thảm mà không thể loại bỏ ngay cả khi hút bụi thường xuyên. Trong tình huống này, mọi người thường chà các vết bẩn để loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi những vết bẩn này không thể được loại bỏ chỉ bằng cách chà chúng. Các chất gây ô nhiễm được đẩy sâu hơn vào sợi bằng cách chà các vết bẩn. Nó có thể làm tăng sự phát triển của virus và vi trùng trong thảm văn phòng của bạn.

Các vết bẩn của sự cố tràn và các chất gây ô nhiễm khác có thể được loại bỏ hiệu quả khỏi thảm văn phòng bằng cách làm sạch hơi nước. Thay vì đẩy các chất ô nhiễm vào sâu trong sợi thảm, hơi nước có thể nâng chúng lên và loại bỏ chúng khỏi thảm một cách hiệu quả. So với bất kỳ phương pháp làm sạch thảm nào khác, hơi nước có thể thấm sâu vào các sợi thảm để làm sạch chúng một cách triệt để.

Xem cách loại bỏ vi trùng và vi rút trong video thảm

Đội ngũ chuyên gia của một dịch vụ giặt thảm có thể giúp giảm số lượng virus và vi trùng trong thảm văn phòng của bạn. Họ biết cách xử lý các vết bẩn trên thảm dựa trên loại vải của thảm và vết bẩn. Họ có thể hấp làm sạch thảm văn phòng của bạn hiệu quả hơn vì họ có tất cả các công cụ, thiết bị, kỹ thuật và giải pháp giặt thảm để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Bằng cách này, làm sạch bằng hơi nước không chỉ có thể làm giảm sự phát triển của vi trùng và vi rút trong thảm văn phòng của bạn mà còn tăng tuổi thọ của chúng vì không có hóa chất độc hại nào được sử dụng trong quy trình làm sạch thảm hơi nước.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *