giá dịch vụ

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 2 HỒ CHÍ MINH

Ngay khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 2 từ quý khách, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 2 GoClean chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến để khảo sát thực tế, sau 2 giờ kể từ khi hoàn tất khâu khảo sát, công ty sẽ nhanh chóng gửi báo giá đến quý khách cho từng hạng mục cụ thể.

Qua xem xét, nếu quý khách đồng ý với mức giá được thông báo và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong vòng 1 đến tối đa là 2 ngày sẽ có đội ngũ nhân viên phía công ty đến tiến hành vệ sinh công trình.

Sau khi hoàn tất công việc, sẽ bắt đầu các bước nghiệm thu, khi phía khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ thu toàn bộ số tiền còn lại trong hợp đồng đã ký và xác nhận biên bảng nghiệm thu.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 2

Tiến hành vệ sinh sau xây dựng là điều rất cần thiết bởi sẽ giải quyết được các vấn đề về rác thải, bụi bẩn..sau một thời gian dài thi công.

Vệ sinh công nghiệp quận 2 xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vệ sinh sau xây dựng sửa chữa bao gồm: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà xưởng mới, vệ sinh văn phòng sau xây dựng…tại khu vực quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là bảng giá chi tiết vệ sinh sau xây dựng tại quận 2

STT Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng  KL Đơn giá Ghi Chú
1 Vệ sinh tổng quát toàn bộ công trình: Vệ sinh trần, vệ sinh sàn, làm sạch toilet, vệ sinh cầu thang, thang máy, lau kính cửa kính, vách kính, lau chùi nội thất…. m2 7,500 đ – 19,500 đ Quý khách hàng có thể tính giá theo diện tích hoặc giá dọn vệ sinh trọn gói
2 Vệ sinh sàn: dùng máy đánh sàn và máy hút bụi nước công nghiệp, hóa chất làm sạch chi tiết các loại sàn đá, sàn epoxy, sàn ximang, sàn gạch..
3 Làm sạch khu vệ sinh: vệ sinh tường, quạt thông giá, kính, bồn cầu, bồn rửa, thiết bị nhà tắm, sàn…
4 Lau cửa kính, vách kính: hút bụi khe cửa, xử lý vết bẩn và lau sạch sáng bóng kính.
5 Vệ sinh nội thất: hút bụi và lau sạch nội thất
6 Vệ sinh kính đu dây mặt ngoài m2 20,000 đ – 40,000 đ
7 Dọn rác, xà bần m2 350,000 đ / xe ba gác

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại quận 2

Vệ sinh sạch sẽ cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất sẽ thúc đẩy năng suất làm việc và hạn chế các vấn đề về xuất khỏe liên quan đến môi trường làm việc của công nhân.

Sau đây là bảng giá tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại quận 2 do dịch vụ vệ sinh GoClean cung ứng:

STT Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất  KL Đơn giá Ghi Chú
1 Vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy: quét mạng nhện, hút bụi và vệ sinh trần, lau chùi máng đèn, quạt trần, vệ sinh khung sắt… m2 7,500 đ – 12,500 đ Quý khách hàng có thể tính giá theo diện tích hoặc giá dọn vệ sinh trọn gói
2 Vệ sinh vách, tường nhà xưởng, nhà máy: quét mạng nhện, hút bụi, lau sạch, loại bỏ bụi bẩn, phun xịt xử lý vết bẩn trên vách, tường m2 7,000 đ – 11,000 đ
3 Vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy: sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp để hút sạch bụi bẩn, dùng máy chà sàn, máy xịt áp lực để chà sạch sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch bẩn, dầu mỡ..trên sàn m2 4,000 đ – 13,000 đ
4 Lau cửa kính, vách kính, kính mặt ngoài đu dây: hút bụi khe cửa, xử lý vết bẩn và lau sạch sáng bóng kính. m2 Liên hệ
5 Tổng vệ sinh nhà xưởng: lau chùi máy móc   Liên hệ

Bảng giá dịch vụ giặt ghế – giặt thảm văn phòng, giặt sofa quận 2

Giặt thảm, giặt ghế văn phòng thường xuyên giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch và an toàn hơn. Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong công ty.
Giặt sofa tại nhà định kỳ thường xuyên giúp sofa sạch, bền đẹp và tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
Dưới đây là bảng giá vệ sinh ghế văn phòng, thảm văn phòng và giặt sofa tại quận 2
STT Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất  KL Đơn giá Ghi Chú
1 Giặt thảm văn phòng m2 7,500 đ – 22,500 đ
2 Giặt ghế văn phòng cái 15,000 đ – 30,000 đ số lượng giặt trên 10 cái
3 Giặt sofa tại nhà bộ 300,000 đ – 500,000 đ

✦ Bảng giá cụ thể được thông báo chưa bao gồm thuế VAT 10%.
✦ Hiệu lực bảng giá dịch vụ có giá trị trong vòng 15 ngày, kể từ ngày khách hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ.
✦ Phương thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản về công ty tùy theo điều kiện của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty Vệ Sinh Công nghiệp quận 2 của GoClean luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

GoClean hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nếu bạn đang cần một tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà ở, công trình sau xây dựng tại quận 2 chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín, giá rẻ.

vệ sinh công nghiệp tại quận 2

báo giá dịch vụ vệ sinh

Bảng giá vệ sinh nhà ở là gì?

Bảng giá vệ sinh nhà cửa là bảng ước tính chi phí để làm sạch theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng hạng mục vệ sinh cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau. Có 2 tiêu chí chính để lên được chi phí vệ sinh đó là: diện tích và trình trạng của căn hộ cần vệ sinh.

Quận 2 là khu vực phát triển, chính vì vậy việc xây dựng sửa chữa và tổng vệ sinh nhà ở diễn ra rất nhiều, nhu cầu vệ sinh nhà rất cao.

Từ những gói dịch vụ vệ sinh nhà quận 2 chất lượng, đảm bảo uy tín, đồng thời nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh GoClean trở thành một trong những công ty vệ sinh nhà cửa tại quận 2 uy tín hàng đầu với mức phí phải chăng.

 

vệ sinh công nghiệp tại quận 2

vệ sinh căn hộ

Bảng giá vệ sinh căn hộ là gì?

Bảng giá vệ sinh căn hộ chung cư là bảng ước tính chi phí để làm sạch theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng hạng mục vệ sinh cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau. Có 2 tiêu chí chính để lên được chi phí vệ sinh đó là: diện tích và tình trạng của căn hộ cần vệ sinh. Nếu diện tích thể hiện được không gian cần vệ sinh thì tình trạng của căn hộ thể hiện được độ sạch, số lượng các hạng mục cần vệ sinh, những hạng mục cần được vệ sinh đặc biệt,…

Hiện tại trên địa bàn khu vực quận 2, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư được sử dụng rất phổ biến. GoClean xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá Vệ sinh chi tiết như sau:

 

vệ sinh công nghiệp tại quận 2

0/5 (0 Reviews)