7 sai lầm để tránh phục hồi thiệt hại do nước thảm

[ad_1]

7 sai lầm để tránh phục hồi thiệt hại do nước thảm – Phục hồi thiệt hại do nước thảm là một trong những điều xảy ra ở hầu hết các khu vực trên toàn cầu. Điều quan trọng là phải biết loại thiệt hại nước đã xảy ra. Các thiệt hại nước có thể là từ nước sạch hoặc bẩn.

Khi thiệt hại là từ một nguồn sạch, bạn có thể dễ dàng tự phục hồi vì đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu nước có màu đen hoặc bất kỳ màu nào khác, nó sẽ làm hỏng thảm của bạn và có thể gây ra một vấn đề lớn. Hầu hết mọi người phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong quá trình phục hồi thiệt hại nước thảm do đó phạm sai lầm. Trong trường hợp tấm thảm của bạn đã bị hỏng và bạn muốn nó được phục hồi, hãy tránh những lỗi thảm sau đây mà mọi người mắc phải.

Không xác định nguồn gốc của thiệt hại.

nguồn thiệt hại cho thiệt hại nước thảm
nguồn thiệt hại cho thiệt hại nước thảm

Giống như trong bất kỳ loại thiệt hại khác, ý tưởng đầu tiên thường là kiểm tra nguyên nhân hàng đầu của vấn đề. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra nguồn nước làm hỏng miếng giẻ của bạn. Nó có thể là từ một đường ống nước bị hỏng trong nhà của bạn hoặc thậm chí là nước thải. Nếu bạn không xác định được nguồn, có thể bạn sẽ gặp tình huống tương tự sau một thời gian. Đảm bảo bạn khắc phục nguyên nhân gây ra thiệt hại nước trước khi bạn có thể tiến hành phục hồi.

Mất nhiều thời gian trước khi bạn phản ứng

Một sai lầm khác mà mọi người mắc phải là mất rất nhiều thời gian trước khi họ phản ứng với việc phục hồi thiệt hại nước thảm. Thảm của bạn càng có nhiều thiệt hại, thì càng mất nhiều thời gian và tài nguyên để khôi phục. Làm sạch thảm của bạn với 24 giờ để khi bạn nhận thấy thiệt hại để ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc. Đảm bảo rằng bạn có thể làm sạch nước bằng vải sạch hoặc khăn. Làm khô trong thời gian ngắn nhất có thể, và bạn sẽ không làm tổn hại đến tấm thảm của bạn.

Không kiểm tra tấm thảm.

thảm phục hồi sai lầm

Những người rộng lớn không kiểm tra thảm của họ để biết chúng như thế nào và khi nào chúng bị hư hại. Khi tấm thảm của bạn bị hư hại, bạn cần kiểm tra nó theo thời gian để đảm bảo rằng không còn nước ở đó nữa. Bạn có thể thấy rằng tấm thảm của bạn vẫn còn một ít nước, và nếu nước ở lại lâu hơn, nó có thể làm hỏng tấm thảm một lần nữa. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra tấm thảm của bạn mỗi tuần để chắc chắn rằng nó đang trong tình trạng tốt.

Sử dụng sai công cụ

Sử dụng các công cụ sai là một cách khác mà mọi người làm hỏng thảm của họ nhiều hơn trong khi sử dụng. Nhiều công cụ có sẵn và bạn có thể dễ dàng sử dụng. Các mặt hàng bao gồm chân không, giặt thảm, và chất kết dính đường may. Khi bạn sử dụng bất kỳ công cụ nào khác, bạn đang đặt tấm thảm của mình vào nguy cơ bị hư hại. Nếu bạn không chắc chắn phải làm gì, hãy xem xét yêu cầu trợ giúp từ các chuyên gia giặt thảm.

Thuê nhân sự không đủ tiêu chuẩn

sai lầm trên thảm-nước-thiệt hại-phục hồi

Giống như trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, mọi thứ thường có một số chuyên gia cho công việc phù hợp. Trong phục hồi thiệt hại thảm nước, nếu bạn chọn sai nhân viên, anh ta thậm chí có thể làm hỏng tấm thảm của bạn nhiều hơn.

Hầu hết mọi người thích gọi nhân viên không đủ tiêu chuẩn vì chúng rẻ. Sau đó, họ phàn nàn rằng tấm thảm của họ đã bị hỏng và cần phải thay thế nó bằng một cái khác. Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên gọi cho ai đó là một nghề trong công việc. Hơn nữa, nếu thiệt hại là từ nước bẩn, khả năng thiệt hại là nghiêm trọng cao hơn, và sẽ sớm có mùi hôi.

Dùng nhiều nước để ngâm

Một sai lầm to lớn khác mà mọi người mắc phải và họ không biết là sử dụng nước trong quá trình phục hồi thiệt hại do nước thảm. Như bạn biết, bạn không thể dập lửa bằng lửa. Bạn càng thêm nhiều nước vào tấm thảm, bạn càng gia tăng thiệt hại. Bạn cần đảm bảo rằng tấm thảm không tiếp xúc với nhiều nước hơn. Có nhiều cách để khôi phục thảm của bạn và đảm bảo chúng ở trong tình trạng tốt. Đừng rơi vào mánh khóe làm cho tình hình tồi tệ hơn.

7 sai lầm để tránh phục hồi thiệt hại do nước thảm –
Suy nghĩ cuối cùng

lỗi-on-rug-water-damage-recovery

Bây giờ, nếu tấm thảm của bạn bị hư hại và muốn thực hiện phục hồi thiệt hại thảm nước, tôi hy vọng bạn đã có thể học được một số sai lầm mà mọi người mắc phải để khôi phục. Những sai lầm có thể dẫn đến tấm thảm của bạn yêu cầu thay thế vì chúng có thể bị hỏng vĩnh viễn.

Bạn xứng đáng có một tấm thảm dễ chịu với bạn, vì vậy hãy phụ trách và gọi một chuyên gia để thực hiện công việc. Hầu hết các chuyên gia được đào tạo tốt và làm công việc với một trái tim tốt. Họ cũng đảm bảo rằng họ kiểm tra cho bạn bất kỳ thiệt hại nào khác mà tấm thảm của bạn có thể có. Nếu bạn quyết định tự làm, hãy thận trọng và hoàn thành công việc.

[ad_2]
Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *